Hyundai Creta 2024 bản tiêu chuẩn tại thị trường Ấn Độ lược bỏ các trang bị tiện nghi

Trong khi Toyota và các hãng xe Nhật Bản nói chung đang nâng cấp các trang bị cho bản tiêu chuẩn, Hyundai và Kia lại chọn chiến lược ngược lại, áp dụng các chiêu thức lược bỏ trang bị để tối ưu hóa giá bán cho các mẫu xe tại thị trường Ấn Độ.

Giá bán quy đổi chiếc Hyundai Creta 2024 phiên bản E tại thị trường Ấn Độ đang khoảng 325 triệu đồng. Giá bán cạnh tranh, Hyundai Creta 2024 tại thị trường Ấn Độ đang là một trong những mẫu xe phổ biến nhất của dòng SUV hạng B.

Xe có chiều dài 4.330 mm, rộng 1.790 mm, cao 1.635 mm, chiều dài cơ sở 2.610 mm. Ngoại thất được thiết kế mặt trước mới có lưới tản nhiệt hình chữ nhật lớn và các chi tiết màu xám mờ. Phiên bản E có mâm thép dập 16 inch, trong khi hai bên nổi bật với trụ A và B màu đen, trụ C hoàn thiện màu bạc.

 

Mặt trước của xe trang bị đèn hình chữ L ngược với đèn halogen phát sáng khi bật đèn pha. Các tính năng mở rộng đến đèn pha được bố trí theo chiều dọc, đèn halogen chùm sáng cao dựa trên phản xạ và logo Hyundai màu bạc mờ mới. Về phía sau, phiên bản Hyundai Creta E được thiết kế đèn hậu LED nối liền với đèn lùi và đèn phanh halogen.

Nội thất Hyundai Creta 2024 phiên bản E sử dụng tông màu kép xám và trắng. Cabin 5 chỗ rộng rãi với cụm đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống giám sát áp suất lốp, điều hòa chỉnh tay, có cửa gió hàng 2 và cả 4 cửa sổ chỉnh điện. Tuy nhiên, phiên bản này lại không trang bị bất kỳ một hệ thống giải trí nào.

 

Hyundai Creta 2024 phiên bản E có khá nhiều tính năng an toàn, trong đó có 6 túi khí, hệ thống ổn định thân xe, hệ thống phanh ABS, EBD, hỗ trợ giữ dốc, phanh đĩa trên tất cả các bánh, dây an toàn 3 điểm, giá đỡ ghế trẻ em Isofix và cảm biến đỗ xe phía sau.

Có thể thấy, dù cắt bỏ nhiều tính năng tiện nghi nhưng Hyundai Creta E có giá 325 triệu đồng vẫn được trang bị khá đầy đủ tính năng an toàn, điều này để tránh việc xe bị đánh giá kém an toàn khi được thử nghiệm tại ASEAN NCAP, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của dòng xe SUV cỡ nhỏ này, giúp người dùng hưởng lợi.

(Nguồn: https://congluan.vn/hyundai-creta-2024-ban-tieu-chuan-tai-thi-truong-an-do-luoc-bo-cac-trang-bi-tien-nghi-post282997.html)