GIỚI THIỆU XE ĐẸP AUTO

Xin chào quý khách hàng! Lời đầu tiên, xin cám ơn anh/chị đã quan tâm đến XE ĐẸP AUTO chúng tôi!.

Lĩnh vực ô tô nói chung và ô tô cũ/đã qua sử dụng nói riêng tại Việt Nam trong những năm qua đang ngày càng trở nên sôi động, nhờ sự phát triển về kinh tế cũng như ô tô vốn là một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Nhận thấy được nhu cầu thực tế đó, Xe Đẹp Auto được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị uy tín, đóng góp vào việc khách hàng Việt được tiếp cận xe hơi phù hợp nhất với nhu cầu thực tế và tình hình tài chính cá nhân.

Là một đơn vị kinh doanh xe cũ vừa mới ra mắt và đang trong giai đoạn xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực mua bán ô tô cũ, vì vậy, chúng tôi đang hàng ngày cố gắng để mang đến cho khách hàng thân yêu của mình những chiếc xe chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cũng như cung cấp thêm các dịch vụ gia tăng sau bán hàng tối ưu nhất.

DỊCH VỤ CỦA XE ĐẸP AUTO

Hiện nay, Xe Đẹp Auto chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng các dịch vụ như:

1. Bán các dòng xe ô tô đã qua sử dụng thuộc phân khúc xe từ Trung Cấp tới Cao cấp 2. Thu mua xe tất cả các dòng xe Ô tô đã qua sử dụng, không phân biệt phân khúc xe 3. Nhận Ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng 4. Tư vấn mua và bán xe cho khách hàng có nhu cầu 5. Định giá xe ô tô đã qua sử dụng

SẢN PHẨM THẾ MẠNH CỦA XE ĐẸP AUTO

Thực tế, khách hàng hiện ngày càng quan tâm đến những chiếc xe đã qua sử dụng nhưng phải còn mới, nhằm thỏa mãn nhu cầu vừa tiết kiệm được tài chính lại vừa an tâm hơn về chất lượng xe.

Nên các sản phẩm mà Xe Đẹp Auto cung cấp những chiếc xe “LƯỚT VÀ ĐỜI CAO” với dải sản phẩm thuộc từ trung tới cao cấp như: Toyota Camry, Fortuner, Land Cruiser …; Vinfast Lux A2.0, SA2.0 …; Mazda CX5, CX8, 6 ..; Kia Sorento, Seltos, Sedona, ..; Honda CRV, Civic, Accord,...; Mitsubihshi Xpander, Outlander, Pajero Sport,...; Mercedes C, E, GLC,....

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Với sức mệnh mang đến những chiếc xe tốt nhất nhằm xây dựng mình trở thành salon ô tô cũ uy tín ở khu vực Hà Nội và miền Bắc nói riêng, cũng như trên toàn quốc. Xe Đẹp Auto có chính sách bán hàng như sau:

1. Bảo hành xe bán ra 2. Miễn phí phí hợp đồng mua bán công chứng 3. Hỗ trợ mua xe trả góp 4. Giao xe tận nhà

Triết lý kinh doanh chúng tôi được khẳng định bằng những cam kết cụ thể cho toàn bộ xe bán ra tại salon như:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không thủy kích 3. Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ 4. Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, am hiểu về ô tô cùng triết lý kinh doanh rõ ràng “Hướng tới lợi ích của khách hàng trước tiên” - Chúng tôi tự tin ngày càng vững bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực mua bán ô tô cũ.

XE ĐẸP AUTO chúng tôi mong muốn nhận được sự góp ý, phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện mình tốt hơn. Chúng tôi cũng luôn luôn chào đón quý khách tới Salon để tham quan, trải nghiệm trực tiếp và lái thử những chiếc xe mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí

HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH HÀNG!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Xe Đẹp Auto

2. Số điện thoại: 0946638888 - 0949916666

3. Địa chỉ: 46 Việt Hưng , Long Biên , Hà Nội

4. Website: xedepauto.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/46VietHung.LongBien.HN

6. Gian hàng trên bonbanh: xedepauto.bonbanh.com