Hyundai Stargazer tại Việt Nam 'xả hàng', giảm tới 136 triệu đồng

Mẫu xe MPV Hyundai Stargazer ở một số đại lý chính hãng tại Việt Nam hiện đang giảm giá ít nhất từ 116 - 136 triệu đồng so với mức niêm yết.

Cụ thể, tại một số đại lý ở khu vực Hà Nội và Tp. HCM, Hyundai Stargazer số VIN 2022 hiện được báo giá chỉ còn 45x triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 50x triệu đồng cho bản Đặc biệt và 54x triệu đồng cho bản Cao cấp. Giá xe Hyundai Stargazer hiện dao động từ 575 - 685 triệu đồng. Như vậy, xe ở những đại lý này giảm giá ít nhất từ 116 - 136 triệu đồng.

So với xe sản xuất năm 2023, Hyundai Stargazer VIN 2022 đang giảm giá không có gì khác biệt về mặt thiết kế hay trang bị nhưng lại mất giá hơn khi bán lại. Những người có nhu cầu sử dụng xe lâu dài và muốn tiết kiệm chi phí thì đây chính là thời điểm thích hợp để xuống tiền cho Hyundai Stargazer.

Hyundai Stargazer tại Việt Nam "xả hàng", giảm tới 136 triệu đồng.

Hyundai Stargazer tại Việt Nam "xả hàng", giảm tới 136 triệu đồng.

Với giá bán thực tế tại đại lý, Hyundai Stargazer hiện là một trong những mẫu MPV rẻ nhất Việt Nam. Ngoài Hyundai Stargazer, một số mẫu MPV cỡ nhỏ khác hiện cũng đang được khuyến mãi, ví dụ như Honda BR-V, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio, Suzuki Ertiga và Suzuki XL7. Trong đó, Honda BR-V bản G, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio, Suzuki Ertiga (VIN 2022) và Suzuki XL7 (VIN 2022) đều được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Trên thực tế, từ đầu năm đến nay, Hyundai Stargazer vẫn liên tục được đại lý chạy chương trình khuyến mãi. Một phần nguyên nhân bắt nguồn từ tình trạng sụt giảm doanh số của toàn thị trường do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế. Ngoài ra, Hyundai Stargazer còn sở hữu ngoại hình khá kén khách và không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ vì là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Với giá bán thực tế tại đại lý, Hyundai Stargazer hiện là một trong những mẫu MPV rẻ nhất Việt Nam.  

Với giá bán thực tế tại đại lý, Hyundai Stargazer hiện là một trong những mẫu MPV rẻ nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, xét về mặt trang bị thì Hyundai Stargazer giá rẻ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Mẫu xe Hàn Quốc này có khá nhiều trang bị nổi bật như nội thất 6 chỗ ngồi với 2 ghế cơ trưởng ở giữa, màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch tích hợp camera lùi, hỗ trợ Apple Carplay/ Android Auto không dây, khởi động máy từ xa, sạc điện thoại không dây, hệ thống âm thanh Bose 8 loa với ampli rời và điều hòa tự động. Đặc biệt, Hyundai Stargazer còn có gói công nghệ an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

"Trái tim" của Hyundai Stargazer là động cơ xăng Smartstream G, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm. Kết hợp với đó là hộp số biến thiên vô cấp iVT và hệ dẫn động cầu trước.

  Cộng dồn từ đầu năm 2023 đến nay, mẫu xe này sở hữu doanh số 2.600 xe, cao hơn người anh em cùng tập đoàn Kia Carens (2.592 xe).

Cộng dồn từ đầu năm 2023 đến nay, mẫu xe này sở hữu doanh số 2.600 xe, cao hơn người anh em cùng tập đoàn Kia Carens (2.592 xe).

Trong tháng 9/2023, mẫu MPV nhà Hyundai đã đạt doanh số 400 xe, tăng trưởng đến 330%. Cộng dồn từ đầu năm 2023 đến nay, mẫu xe này sở hữu doanh số 2.600 xe, cao hơn người anh em cùng tập đoàn Kia Carens (2.592 xe).

(Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hyundai-stargazer-tai-viet-nam-xa-hang-giam-toi-136-trieu-dong-1919329.html)