Xe ô tô hạng sang của Honda giảm giá cả trăm triệu, rẻ hơn cả Camry

Giá xe Honda Accord giảm sâu đến mức thấp hơn cả bản tiêu chuẩn của Toyota Camry.

Xe ô tô Honda Accord giảm giá 250 triệu

Lộ diện xe ô tô hạng sang của Honda giảm giá cả trăm triệu, rẻ hơn cả Camry: Ai đủ điều kiện để mua? - Ảnh 2.

Honda Accord đang được giảm 250 triệu đồng, áp dụng riêng với đối tác của Honda

 

 

 

Theo một tư vấn bán hàng, Honda Accord sản xuất 2023 đang được ưu đãi 250 triệu đồng tiền mặt, áp dụng riêng cho đối tác của Honda. Nhóm này bao gồm nhân viên đại lý, chủ đại lý HEAD, cửa hàng trưởng, quản lý hoặc một số đối tác ngân hàng.

Với mức giảm này, giá bán thực tế Honda Accord chỉ còn 1,069 tỉ đồng. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay cho phiên bản trang bị gói công nghệ an toàn nâng cao Honda Sensing ra mắt thị trường Việt Nam cuối năm 2021.

Với mức giá 1,069 tỉ đồng, Honda Accord rẻ hơn Toyota Camry tiêu chuẩn hiện có giá 1,105 tỉ đồng, nhưng vẫn cao hơn Mazda6 (779 - 914 triệu đồng) và Kia K5 (859 - 999 triệu đồng).

Lộ diện xe ô tô hạng sang của Honda giảm giá cả trăm triệu, rẻ hơn cả Camry: Ai đủ điều kiện để mua? - Ảnh 3.

Nếu mua với vai trò khách hàng thông thường, ưu đãi sẽ thấp hơn, bao gồm tặng 50% phí trước bạ cho xe sản xuất năm 2023 và tặng 100% phí trước bạ cho xe sản xuất năm 2022.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord có sức mua thấp và thường xuyên nằm trong Top 10 xe bán chậm hằng tháng. Tính đến hết tháng 9-2023, Accord chỉ tiêu thụ được 34 xe, thấp hơn nhiều so với Toyota Camry (1.899 xe), Mazda6 (839 xe) và Kia K5 (732 xe). Một phần lý do là Accord có phần yếu thế hơn về trang bị tiện nghi so với Camry.

 
Lộ diện xe ô tô hạng sang của Honda giảm giá cả trăm triệu, rẻ hơn cả Camry: Ai đủ điều kiện để mua? - Ảnh 4.

Trước tình hình đó, mẫu sedan cỡ D này thường xuyên được giảm giá để tăng sức hấp dẫn trước các đối thủ.

Mô tả xe ô tô Honda Accord

Lộ diện xe ô tô hạng sang của Honda giảm giá cả trăm triệu, rẻ hơn cả Camry: Ai đủ điều kiện để mua? - Ảnh 5.

Cả Honda Accord sản xuất 2022 và 2023 đều là bản mới nhất ở Việt Nam, được trang bị gói công nghệ an toàn nâng cao Honda Sensing. Gói công nghệ này bao gồm 5 tính năng: hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng khoảng cách, hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu chệch làn đường và đèn pha thích ứng. Tuy nhiên, một điểm trừ là Honda Accord đã bước sang thế hệ thứ 11 vào tháng 11-2022 tại một số thị trường lớn, nhưng xe bán ở Việt Nam vẫn là thế hệ thứ 10.

Bản này không khác thiết kế so với trước đây, cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sáng LED, đèn hậu LED dạng boomerang đặc trưng cùng bộ mâm 18 inch với 5 chấu đơn cỡ lớn.

Nội thất cũng không có gì thay đổi. Đồng hồ vẫn là màn hình điện tử hoàn toàn. Ở giữa là màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, còn ghế phụ chỉnh 4 hướng. Điều hòa tự động 2 vùng độc lập. Một số trang bị đáng chú ý khác có hệ thống khởi động xe từ xa, phanh tay điện tử và cửa sổ trời.

Động cơ 1.5L tăng áp trên Accord vẫn giống trên CR-V. Động cơ này cho công suất 188 mã lực, mô-men xoắn 260Nm, kết hợp số vô cấp CVT. Về công nghệ an toàn, ngoài gói Honda Sensing, Accord còn có tính năng hỗ trợ quan sát điểm mù là Lanewatch, cùng một số hệ thống an toàn cơ bản như hỗ trợ phanh, cảm biến va chạm sau và góc trước, cảnh báo áp suất lốp, camera lùi và 6 túi khí.

(Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lo-dien-xe-o-to-hang-sang-cua-honda-giam-gia-ca-tram-trieu-re-hon-ca-camry-ai-du-dieu-kien-de-mua-172231020084615413.htm)