Toyota Vios 2023 'làm mới' phân khúc sedan B

Ngày 10/5/2023, Toyota Việt Nam chính thức ra mắt Vios 2023 với cải tiến về thiết kế và tính năng, hứa hẹn mang đến lựa chọn tối ưu cho giới trẻ và gia đình Việt.

Ở phiên bản 2023, Vios sở hữu dáng vẻ khỏe khoắn và bề thế với lưới tản nhiệt mới và cản sau đã được tinh chỉnh; cụm đèn pha LED được trang bị trên tất cả các phiên bản tạo điểm nhấn nổi bật, bắt mắt; vành xe mâm đức dạng phay 6 chấu.

Khoang nội thất cũng được thiết kế mới mang hơi thở đương đại, trẻ trung hơn với màn hình giải trí 9 inch kết nối điện thoại thông minh đi kèm lẫy chuyển số trên vô lăng mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hàng ghế sau được trang bị thêm 2 cổng sạc tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi hành khách.

Đặc biệt, Vios 2023 được nâng cấp hệ thống an toàn với các tính năng vượt trội gồm cảnh báo tiền va chạm (PCS), hệ thống cảnh báo lệch làn đường (LDA) kết hợp với 7 túi khí (phiên bản Vios G) mang lại sự an toàn và yên tâm tuyệt đối trên mọi hành trình.

Vios 2023 là mẫu xe được phát triển bởi Toyota, mẫu xe này không thuộc phạm vi ảnh hưởng bởi vụ việc thử nghiệm an toàn của Daihatsu được Toyota công bố trong buổi họp báo ngày 28/4 vừa qua.

Vios 2023 với những thay đổi năng động và cải tiến vượt trội hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến thành công rực rỡ cho mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn: https://vtc.vn/khong-ngung-cai-tien-vios-2023-lam-moi-phan-khuc-sedan-b-ar771919.html)