Hyundai Accent 2023 sẵn sàng ra mắt khiến khách Việt háo hức

Hyundai Accent thế hệ mới đã sẵn sàng để được tung ra thị trường với mức nhận cọc cực rẻ, khiến cho mẫu ô tô Honda City 2023 sắp ra mắt không khỏi lo lắng.

Hyundai Accent thế hệ mới đã sẵn sàng để được tung ra thị trường Ấn Độ trong những tháng tới dưới tên gọi Hyundai Verna, mẫu xe này sẽ đối đầu trực tiếp với Honda City 2023.

Hyundai Accent 2023 đã bắt đầu nhận đặt hàng trước với mức tiền cọc chỉ 25.000 Rs (khoảng 7 triệu đồng).

Hyundai Accent thế hệ mới sẵn sàng ra mắt
Hyundai Accent thế hệ mới sẵn sàng ra mắt

 

Hyundai Ấn Độ đã xác nhận rằng Accent mới sẽ được cung cấp với 7 tùy chọn màu đơn sắc và 2 tông màu kép. Trong đó có 3 màu sơn mới gồm Nâu Tellurian Brown, Đen Abyss Black và Trắng Atlas White.

Hãng xe Hàn Quốc cũng đã phát hành 3 đoạn giới thiệu hé lộ hình bóng của Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt.

Thiết kế của xe ô tô Hyundai Accent 2023 mới sẽ được lấy cảm hứng từ chiếc sedan Grandeur của hãng đang được bán trên thị trường toàn cầu. Với sự thay đổi thế hệ, chiếc sedan đối thủ của Honda City sẽ nhận được hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) cùng với một loạt tính năng mới.

Hyundai Accent 2023 tại thị trường Ấn độ có tên gọi khác là
Hyundai Accent 2023 tại thị trường Ấn độ có tên gọi khác là Hyundai Verna

 

Hyundai Accent 2023 sẽ có thiết lập đèn pha hai lớp và lưới tản nhiệt được thiết kế mới. Hyundai Accent mới sẽ có 4 phiên bản gồm EX, S, SX và SX (O) với 2 tùy chọn động cơ xăng 1.5L bao gồm động cơ xăng 1.5L turbo DI mới hoặc động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L.

Động cơ xăng tăng áp mới của Hyundai Accent 2023 tạo ra công suất tối đa 160 mã lực và đi kèm với các tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động DCT 7 cấp. Hệ truyền động tương tự cũng sẽ được sử dụng trong Hyundai Creta facelift, Kia Seltos và Kia Carens cập nhật. Động cơ xăng tăng áp mới trên mẫu xe đối thủ của Honda City sẽ thay thế động cơ xăng tăng áp 1.4L cũ.

Động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L sẽ đi kèm hộp số sàn 6 cấp và hộp số IVT CVT. Hãng xe Hàn Quốc này cũng tiết lộ rằng cả hai động cơ đều đáp ứng tiêu chuẩn RDE và E20 ethanol. Các biến thể thấp hơn của Hyundai Accent có thể sẽ đi kèm với động cơ hút khí tự nhiên và phiên bản cao hơn có thể nhận được động cơ xăng tăng áp 1.5L mới.

Hyundai Accent 2023 mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 3 tới đây. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đặt mục tiêu sản xuất 70.000 chiếc/năm cho mẫu sedan này và phần lớn của nó sẽ được dành cho xuất khẩu. Đây chắc chắn là thông tin khiến cho Honda City 2023 sắp ra mwats thị trường phải dè chừng.

Theo thông tin rò rỉ, Honda City 2023 thế hệ mới dự kiến sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ vào tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Trong khi đó, thị trường Đông Nam Á cũng kỳ vọng sẽ được giới thiệu mẫu Honda City mới trong khuôn khổ triển lãm ô tô quốc tế Bangkok (BIMS) năm 2023.

(Nguồn: kinhtechungkhoan.vn)